อัลบั้มรูปภาพ
Kibitsu Temple
วัด Kibitsu ประจำจังหวัด Okayama ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ตรงทางเดินและหลังคาที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา และมีการประกอบพิธีมงคลที่ขึ้นชื่อของจังหวัด

Korakuen Okayama Light Up
เทศกาลประดับแสงไฟหรือ Light Up ของสวนญี่ปุ่น Korakuen ที่ติดกับตัวปราสาท Okayama

Cafe Drome
คาเฟ่สุดชิก สไตล์ฝรั่งเศส ที่มีแรงบันดาลใจมาจากที่ปรึกษาชาวฝรั่งเศสในการสร้าง Tomioka Silk Mill มีเมนูที่น่าไปลิ้มลองและพลาดไม่ได้คือ มิโสะพุดดิ้ง !

Tomioka Silk Mill
Tomioka Silk Mill โรงงานทอผ้าไหมของขึ้นชื่อประจำจังหวัดกุมมะ ที่ได้รับการจดทะเบียนให้เป็นมรดกโลก และมีผลเป็นอย่างยิ่งต่อประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะในยุคปฎิวัติอุตสาหกรรมญี่ปุ่น ภายในจัดแสดงประวัติความเป็นมา นับตั้งแต่สมัยยังทอผ้าด้วยคน จนกระทั่งมาถึงเครื่องจักรที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท Nissan และในปัจจุบัน ก็ยังคงไม่มีเครื่องจักรในรูปแบบไหน ล้ำสมัยไปกว่าแบบที่โรงงานนี้อีกเลย

Shima Grand Hotel ( Kitty Cafe )
ชิมะแกรนด์โฮเทล เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจมาก คือทางโรงแรมได้ซื้อลิขสิทธิ์ของ Hello Kitty ตัวการ์ตูนยอดนิยม มาทำเป็นทั้งออนเซ็นและคาเฟ่เก๋ไก๋น่ารักๆ สาวๆที่ชื่นชอบหากมีโอกาสได้มาเยือนที่นี่ ห้ามพลาดทีเดียวเชียวนะ เพราะนอกจากจะฟินจากออนเซ็นแล้ว ยังมีขนมน่ารักๆให้ถ่ายรูปเช็คอินแถมอร่อยมากอีกตะหาก

Shima River ( Canue )
ณ ทะเลสาบชิมะแห่งนี้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมประจำจังหวัดมินาคามิ, กุมม โดยชาวญี่ปุ่นมีกิจกรรมที่นิยม คือมาพายเรือแคนนูล่องชมใบไม้เปลี่ยนสี ที่สะท้อนน้ำใสดั่งกระจกเงา นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง