อัลบั้มรูปภาพ
Kurashiki
Kurashiki ความสวยงามของเมืองเก่าในเมืองใหญ่ที่สืบทอดมาจนถึงยุคปัจจุบัน บรรยากาศญี่ปุ่นดั้งเดิมอันมีเอกลักษณ์ สวนร่มรื่นรอบๆคลองที่สวยงามที่ถือเป็นไฮไลท์ของจังหวัด Okayama นอกจากนั้นที่นี่ยังใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ย้อนยุคของญี่ปุ่นหลายเรื่อง รวมไปถึงล่าสุดเรื่อง Rurouni Kenshin อันโด่งดังอีกด้วย

Betty Smith Jean Museum
พิพิธภัณฑ์ยีนส์ ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อประจำจังหวัด Okayama เรียบเรียงประวัติยีนส์ที่มีมาช้านาน รวบรวมเทรนด์แฟชั่นทุกยุคทุกสมัยตั้งแต่ 60s , 70s, 80s, 90s จนถึงปัจจุบัน รวมถึงยี่ห้อยีนส์ในตำนานต่างๆ ไว้อย่างครบครัน

Kibitsu Temple
วัด Kibitsu ประจำจังหวัด Okayama ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ตรงทางเดินและหลังคาที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา และมีการประกอบพิธีมงคลที่ขึ้นชื่อของจังหวัด

Korakuen Okayama Light Up
เทศกาลประดับแสงไฟหรือ Light Up ของสวนญี่ปุ่น Korakuen ที่ติดกับตัวปราสาท Okayama

Cafe Drome
คาเฟ่สุดชิก สไตล์ฝรั่งเศส ที่มีแรงบันดาลใจมาจากที่ปรึกษาชาวฝรั่งเศสในการสร้าง Tomioka Silk Mill มีเมนูที่น่าไปลิ้มลองและพลาดไม่ได้คือ มิโสะพุดดิ้ง !

Tomioka Silk Mill
Tomioka Silk Mill โรงงานทอผ้าไหมของขึ้นชื่อประจำจังหวัดกุมมะ ที่ได้รับการจดทะเบียนให้เป็นมรดกโลก และมีผลเป็นอย่างยิ่งต่อประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะในยุคปฎิวัติอุตสาหกรรมญี่ปุ่น ภายในจัดแสดงประวัติความเป็นมา นับตั้งแต่สมัยยังทอผ้าด้วยคน จนกระทั่งมาถึงเครื่องจักรที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท Nissan และในปัจจุบัน ก็ยังคงไม่มีเครื่องจักรในรูปแบบไหน ล้ำสมัยไปกว่าแบบที่โรงงานนี้อีกเลย