อัลบั้มรูปภาพ
Bitchu Matsuyama
จุดชมวิว ปราสาท Matsuyama แห่งเมือง Okayama ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี

Chichibu Furusatomura
สัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวบ้าน ที่หมู่บ้านนี้จะมีกิจกรรมต่างๆให้ได้ลองทำกันครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างมากมาย มีทั้งเก็บเกาลัด ขุดมัน ทำโซบะ พร้อมทำกินได้เลยอีกตะหาก !

Street of Kawagoe ( Kawagoe Festival )
ชาวญี่ปุ่นนั้น มีความเชื่อว่า เมื่อกษัตริย์ที่สร้างคุณงามความดีให้แก่ประเทศได้สวรรคตไปนั้น จะกลายเป็นไปเป็นเทพ มาปกปักษ์รักษาคุ้มครอง รวมถึงมีบริวารอีกมากมาย จึงได้เกิดประเพณีการแห่ (Matsuri) เกิดขึ้น โดยถนนที่เมืองคาวาโกเอะนี้เป็นเส้นสำคัญ ที่ยังคงอนุรักษ์สถานที่ดั้งเดิมให้คงความเป็นเมืองเก่า เดินสายไฟผ่านใต้ดิน การได้มาเยือนที่นี่ในยามเทศกาลนั้น ทำให้มีความรู้สึกเหมือนกับว่า ได้มาอยู่ในยุคสมัยเอโดะจริงๆ

Nagatoro Ishidatami ( Pile of Rocks )
จุดชมวิวที่สวยงามประจำจังหวัดไซตามะ ล่องเรือรับอากาศที่บริสุทธิ์ ชมใบไม้แดง น้ำใสบริสุทธิ์ พร้อมกับโขดหิน Nagatoro

Kurashiki
Kurashiki ความสวยงามของเมืองเก่าในเมืองใหญ่ที่สืบทอดมาจนถึงยุคปัจจุบัน บรรยากาศญี่ปุ่นดั้งเดิมอันมีเอกลักษณ์ สวนร่มรื่นรอบๆคลองที่สวยงามที่ถือเป็นไฮไลท์ของจังหวัด Okayama นอกจากนั้นที่นี่ยังใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ย้อนยุคของญี่ปุ่นหลายเรื่อง รวมไปถึงล่าสุดเรื่อง Rurouni Kenshin อันโด่งดังอีกด้วย

Betty Smith Jean Museum
พิพิธภัณฑ์ยีนส์ ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อประจำจังหวัด Okayama เรียบเรียงประวัติยีนส์ที่มีมาช้านาน รวบรวมเทรนด์แฟชั่นทุกยุคทุกสมัยตั้งแต่ 60s , 70s, 80s, 90s จนถึงปัจจุบัน รวมถึงยี่ห้อยีนส์ในตำนานต่างๆ ไว้อย่างครบครัน