อัลบั้มรูปภาพ
Majide! Japan X เบื้องหลังการถ่ายทำที่ Himeji Central Park
เบื้องหลังการถ่ายทำ Majide! Japan X เจ๊อุ้มและน้องว่านเที่ยวอย่างสนุกสนาน ที่ Himeji Central Park ซึ่งที่นี่เป็นทั้งซาฟารีปาร์คและทั้งสวนสนุกขนาดใหญ่ ชาวญี่ปุ่นนิยมเรียกว่า ฮิเมะเซ็น

Majide! Japan X กิจกรรมเก็บสตรอเบอรี่ที่ Yumekaido Farm 67 (Himeji)
เบื้องหลังความสนุกสนานในกิจกรรมเก็บสตรอเบอรี่ของเจ๊อุ้มและน้องว่าน สตรอเบอรี่ลูกใหญ่มากกกกก ! แถมยังปลอดสารเคมีอีกตะหาก สุดยอดเลยที่นี่ หากมีโอกาสได้มาเยือนฮิเมจิ ขอบอกว่า ห้ามพลาดเลยล่ะ

Yumekaido Farm 67 (Himeji)
กิจกรรมเก็บสตรอเบอรี่ ที่ Yumekaido Farm 67 (Himeji) เป็นฟาร์มปลอดสารเคมีที่ปลูกทั้งผักและผลไม้ ซึ่งจะสามารถเริ่มเก็บสตรอเบอรี่กันได้ตั้งแต่ช่วงฤดูหนาวเป็นต้นไป จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม ขอกระซิบว่าที่นี่มีหลายสายพันธ์ให้เลือกและอร่อยๆทั้งนั้น เช่น Akihime, Yayoihime, Kaorino ,Tochiotome

Ryokan Yamenoi
Majide! Japan X เข้าพักที่เรียวกัง Yamenoi จังหวัด Himeji รับประทานอาหารแบบไคเซกิและแช่ออนเซ็นสุดฟิน

Engyoji Temple (วัดเอ็นเกียวจิ)
เมื่อขึ้นมาด้านบนจาก Maniden แล้ว จะพบกับ Mitsunodo หมู่วิหารไม้ 3 หลัง ซึ่งประกอบไปด้วย Daikodo (วิหารหลัก) Jikido และ Jyogyodo ใช้เป็นสถานที่ปฎิบัติตนหรือคัดพระไตรปิฎกของพระนิกายเทนได นอกจากนั้นยังเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์เรื่อง The Last Samurai อีกด้วย

วิหาร Maniden แห่ง Engyoji Temple (วัดเอ็นเกียวจิ) Himeji
วิหาร Maniden แห่ง Engyoji Temple (วัดเอ็นเกียวจิ) ที่จังหวัด Himeji อยู่บนภูเขา Shosha เป็นวัดพุทธนิกายเทนไดที่มีอายุกว่าพันปี เป็นสิ่งปลูกสร้างที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสินทรัพย์ทางวัฒนธรรมที่สำคัญของชาติ