อัลบั้มรูปภาพ
Kongofukuji Temple
1 ใน 88 วัดของเกาะชิโกกุที่ขึ้นชื่อด้านการแสวงบุญแห่งนี้ วัดนี้อยู่ใกล้กับ Ashizuri Cape ภายในวัดสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น

Kompira Grand Kabuki Theatre
โรงละครคาบูกิ รูปแบบดั้งเดิมสร้างขึ้นเมื่อปี 1835 นับเป็นโรงละครคาบูกิที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งเมื่อมาเยี่ยมเยือนจะได้เข้าใจ ว่าละครคาบูกินั้นต้องใช้ทีมงานรวมแล้วราวๆ 150 คนเลยทีเดียว ท่านจะได้ทราบวิธีการลำดับคิว, ทำฉาก, การปรากฏตัวของตัวละคร ซึ่งรวมถึงผู้คนในยุคเก่าแก่นั้น เดิมทีนั้นมีวัฒนธรรมที่เข้าชมแต่งต่างกันอย่างไร นับเป็นสถานที่ที่จะทำให้เพลิดเพลินและเรียนรู้ เสมือนตัวเราย้อนเวลาไปอยู่ในยุคนั้นเลยทีเดียว

Ikkaku Chicken Resterant
ว่ากันว่า การกินไก่และเบียร์เป็นความสุขของคออาหารหลายๆคน ร้าน Ikkaku นี้ขึ้นชื่อเรื่องไก่มาก โดยมีให้ท่านเลือกได้ว่าอยากทานไก่รูปแบบไหน อายุมากหรือน้อย ปรุงด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่น

Ashizuri Misaki (Cape)
ณ จุดใต้สุดของเกาะชิโกกุ Ashizuri cape ของจังหวัดโคจิ เป็นวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ขอบฟ้าสุดตากับฟังเสียงคลื่นที่ติดกับฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก โดยๆรอบๆจะมีโรงแรมต่างๆ มี outdoor onsen ให้แช่ผ่อนคลาย มองทะเลแปซิฟิก พร้อมกับดูดาวยามค่ำคืน นับเป็นจุด unseen ที่น่าสนใจมากจุดนึงของเกาะชิโกกุนี้

ออนเซนเก่าแก่ที่ควรไปซักครั้ง
ออนเซนเก่าแก่ที่ควรไปซักครั้ง เมื่อไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น

ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
ชมความสวยงามของธรรมชาติในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี