J-Teller

ขอพรเรื่องรักที่ Izumo Taisha

29-01-2020

สายโสดโปรดทราบ หากคุณยังไร้คู่เคียงไม่ทราบแน่ชัดว่าเนื้อคู่คุณอยู่ส่วนไหนในโลกใบนี้?? ถ้าเขาคนนั้นยังไม่มาสักที่ คงต้องมาขอพรให้เทพเจ้าแห่งความรักผูกชะตาช่วยบันดาลให้พบเนื้อคู่ซะเเล้ว Kamisama Onegaishimasu!!

รายละเอียด

เนื้อ Miyazaki สุดพรีเมี่ยมที่ร้านดัง Miyaguchi

29-01-2020

ร้าน Teppanyaki Steakhouse Miyachiku เป็นร้านเทปปังยากิย่านนาคะสึ ในจังหวัดฟุคุโอกะ แห่งเกาะคิวชู ร้านนี้เขาเสิร์ฟเนื้อมิยาซากิ (Miyazaki Beef) สุดยอดเนื้อวัวอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยเนื้อพรีเมี่ยมที่ได้รางวัลชนะเลิศในการประกวดคุณสมบัติวัววากิวระดับชาติชนะถึง 7 ครั้ง จากการประกวด 9 ครั้ง ด้วยรสชาติที่หวานนุ่มละมุนลิ้น เนื้อละลายในปาก ความอร่อยจึงไม่แพ้เนื้อโกะเบและมัตสึซากะเลยทีเดียว

รายละเอียด

ปักหมุดเที่ยว..โอคายาม่า

05-11-2019

โอคายาม่า เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคชูโกคุ เป็นจังหวัดศูนย์กลางที่เชื่อมต่อกับหลายภูมิภาคเช่น คันไซ คิวชู ชิโคคุ สามารถเดินทางมาสะดวกสบายมากๆ มีสนามบินภายในประเทศ หรือสามารถนั่งรถไฟมาลงสถานีโอคายาม่าซึ่งเป็นเสมือนจุดศูนย์กลางมีย่านช้อปปิ้งและเดินทางไปสถานที่เที่ยวได้สะดวก และยิ่งถ้าเดินทาด้วยรถไฟโดยใช้ JR Pass "Kansai wide area" จากโอซาก้านั่งชินกันเซนมาลงที่สถานีโอคายาม่า ใช้เวลาเพียง 44 นาทีเท่านั้น! และสามารถเที่ยวแบบเช้าไปเย็นกลับได้เลย แต่ถ้ามาถึงจังหวัดโอคายาม่าที่ขึ้นเรื่องผลไม้ และสถานที่เที่ยวหลากหลายทั้งที ต้องเที่ยวให้ทั่วโอคายาม่าเลยสิ อย่างนี้ต้องปักหมุดแล้ว!!

รายละเอียด

"Share Star Hakodate" ..ขออยู่ทั้งวันเลยได้ไหม

24-06-2019

แนะนำที่เที่ยวHakodate "Share Star Hakodate" ..ขออยู่ทั้งวันเลยได้ไหม เอาใจสาวก MUJI บอกเลยว่าฟินมากๆ

รายละเอียด

มาเหอะมา..อะริมะ ออนเซน

26-04-2019

เนื่องจากการเดินทางมา Arima onsen ไม่ใช่เรื่องยาก จะนั่งรถไฟหรือรถบัสจากโกเบหรือโอซาก้าได้เลย สามารถไปเที่ยวเช้าไปเย็นกลับได้ จึงเป็นเมืองออนเซนที่เป็นที่นิยมในหมู่คนญี่ปุ่น และตอนนี้ก็กำลังฮอตฮิตในหมู่คนไทยเลยหล่ะ

รายละเอียด

ร้านไอซุ 118 ร้านที่มีมากว่าขายซอฟต์ครีม

26-04-2019

• あいす118 • ร้านไอซุ 118 ร้านที่มีมากว่าขายซอฟต์ครีม มาฮอกไกโดก็ต้องห้ามพลาดซอฟต์ครีมสิ! แวะประเดิมที่ร้านนี้ก่อนละกัน อยู่ใกล้สนามบินฮาโกดะเตะเพียง 5 นาที! ถ้าขับรถเที่ยวนะ สบายเลยแหละ แวะก่อนเข้าเมืองได้เลย

รายละเอียด

รถไฟสุดหรู Seven Stars

24-04-2019

รถไฟสุดหรู Seven Stars ที่หลายท่านอยากขึ้น แต่ไม่มีโอกาส เพราะจองยาก หรือเข้าคิวจองไม่ทันซักที

รายละเอียด

จะไปเที่ยวแถบคันไซ เก็บที่เที่ยวโอซาก้า-เกียวโต-นารา ต้องมีที่นี้ด้วยนะ!!

25-05-2018

จะไปเที่ยวแถบคันไซ เก็บที่เที่ยวโอซาก้า-เกียวโต-นารา ต้องมีที่นี้ด้วยนะ ศาลเจ้าฮอตฮิต "ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ" หรือที่รู้จักกันดี "ศาลเจ้าจิ้งจอก"

รายละเอียด