J-Story

เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) ตอนที่ 7 : เที่ยวตลาดปลา Mutsu-minato Ekimae Asaichi ชม ชิม ของสดๆ

30-03-2017

หนึ่งในวิถีการมาท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแบบครบรส คือ ต้องไปเดินชมตลาดเช้า และชิมอาหารสดๆ หรืออาหารปรุงใหม่ๆ ที่ตลาดเช้า ถ้ามาเที่ยวที่โตเกียว คุณคงจะมุ่งหน้าไปที่ตลาดปลาซึกิจิ (Tsukiji Fish Market) ตลาดปลาชื่อดังของโตเกียว แต่ถ้ามาเที่ยวเมืองฮะชิโนเฮะ(Hachinohe) จังหวัดอาโอโมริ (Aomori) ก็ต้องแวะไปเที่ยวที่ตลาด Mutsu-minato Ekimae Asaichi นั่นเอง

รายละเอียด

เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) ตอนที่ 6 : Miroku Yokocho ที่ Hangout ของชาวฮะชิโนเฮะ(Hachinohe), อาโอโมริ (Aomori)

29-03-2017

ถ้าพูดถึงแหล่ง Hangout ในเมืองหลักๆ คงหาไม่ยาก และเมื่อมาถึงอาโอโมริ (Aomori) ทั้งที ก็ไม่พลาดจะไปตามหาที่ Hangout สุดชิค ของเมืองฮะชิโนเฮะ(Hachinohe) มาฝาก นั่นคือ Miroku Yokocho

รายละเอียด

เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) ตอนที่ 5 : Daiwa Roynet Hotel Hachinohe นอนดี ใกล้ที่เที่ยว (โรงแรมในอาโอโมริ)

27-03-2017

การมาท่องเที่ยวที่เมืองฮะชิโนเฮะ(Hachinohe) จังหวัดอาโอโมริ (Aomori) ครั้งนี้ ได้จองโรงแรมไว้เรียบร้อย โรงแรมนี้ต้องแนะนำให้ลองมาพักกัน เพราะโรงแรมใกล้สถานที่เที่ยวยามค่ำ เดินไปหาอาหารเย็นรับประทานได้ง่าย หรือสะดวกยิ่งกว่านั้น คือ ชั้น 1 โรงแรมติดกับร้านสะดวกซื้อ สะดวกสบายมาก มาเที่ยวเมืองฮะชิโนเฮะ(Hachinohe) ต้องมาลองพักที่ Daiwa Roynet Hotel Hachinohe

รายละเอียด

เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) ตอนที่ 4 : อูด้งเป็ด ที่ Marugame Seimen, Aomori เมนูแปลกที่ต้องมาลอง

26-03-2017

ไปญี่ปุ่นอาหารที่หากินง่าย คือ อูด้ง หลายร้านก็อร่อยและมีสไตล์ของตนเอง บางร้านโดดเด่น ถึงขั้น แค่เห็นจานก็ดูออกว่า เป็นราเม็งหรืออูด้งที่ร้านไหน บางร้านน้ำซุปอร่อยมีเอกลักษณ์แตกต่างจากร้านอื่น วันนี้จะพาไปลอง อูด้งเป็ด แค่ฟังก็โอ้วว้าวแล้ว ของอร่อยมื้อนี้ อยู่ที่ร้าน Marugame Seimen, Aomori

รายละเอียด

เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) ตอนที่ 2 : เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) สะดวกและง่ายได้ด้วย AomoriNavi

14-03-2017

สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ หรือเพิ่งได้มีโอกาสมาที่ อาโอโมริ (Aomori) ครั้งแรก จากนี้หมดปัญหากวนใจ เพราะเราจะนำเสนอการท่องเที่ยว อาโอโมริ (Aomori) ด้วย AomoriNavi แอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมนำเที่ยว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและข้อมูลจังหวัด อาโอโมริ (Aomori) ผ่านโทรศัพท์มือถือ ใช้ง่าย สะดวก ให้ข้อมูลเพียบ

รายละเอียด

เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) ตอนที่ 3 : Kushihiki Hachimangu Shrine ศาลเจ้าชื่อดังของเมืองฮะชิโนะเฮะ(Hachinohe), อาโอโมริ (Aomori)

12-03-2017

ก่อนออกตะลุย เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) จะต้องไปหาสิ่งมงคล เอาฤกษ์เอาชัยให้ตนเองก่อนเป็นที่แรก ที่จังหวัดอาโอโมริ (Aomori)ศาลเจ้าชื่อดังของเมืองฮะชิโนะเฮะ(Hachinohe) เมืองสำคัญเมืองหนึ่งของจังหวัดอาโอโมริ (Aomori) นั่นคือ Kushihiki Hachimangu Shrine

รายละเอียด

เที่ยวอาโอโมริ (Aomori) ตอนที่ 1 : หลงเสน่ห์ธรรมชาติสวยดั่งอยู่บนสรวงสวรรค์

10-03-2017

ในช่วงหนึ่งของชีวิต คุณคงอยากไปเห็นหิมะขาวๆ ธรรมชาติสวยๆ ที่ญี่ปุ่นสักครั้ง ทริปนี้บอกเลยห้ามพลาด จะพาทุกคนไปชมที่สุดของธรรมชาติสวยและหิมะขาวราวกับอยู่บนสรวงสวรรค์ ขนาดที่กล่าวได้เต็มปากว่า ถ่ายรูปออกมาอย่างไร ก็สวยได้ไม่ถึงครึ่งที่ตาเห็น ตามดูทริปอาโอโมริ ที่ทำให้คุณจะต้องหลงเสน่ห์ของเมืองนี้แบบที่ต้องรีบเก็บกระเป๋าบินตามมาแน่ๆ

รายละเอียด